Q Cells Q.Peak Duo – Tấm pin Năng lượng mặt trời với công nghệ Q.Antum tiên tiến đến từ Đức

Sơ lược thông tin về Tập đoàn Hanwha QCells

Tập đoàn Hanwha được thành lập vào năm 1952, là một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc và nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất trên toàn thế giới. Mạng lưới hoạt động toàn cầu rộng khắp của Hanwha lên đến con số 198 công ty thành viên, trong số đó có 52 công ty thành viên tại Hàn Quốc và có đến 146 công ty thành viên tại các nước khác trên thế giới và hoạt động tại hơn 19 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam.

Hanwha Q Cells Co. Ltd., là một trong những nhà sản xuất quang điện lớn nhất trên thế giới về các mô-đun và pin mặt trời chất lượng cao, hiệu quả cao. Nó có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc (Global Executive HQ) và Thalheim, Đức (HQ Công nghệ & Đổi mới).

Với các cơ sở sản xuất quốc tế đa dạng tại Hàn Quốc, Malaysia và Trung Quốc, Hanwha Q Cells đang ở một vị trí độc nhất để linh hoạt giải quyết tất cả các thị trường toàn cầu. Hanwha Q CELLS cung cấp đầy đủ các sản phẩm và giải pháp quang điện, từ mô-đun đến hệ thống và nhà máy điện mặt trời quy mô lớn.

Với phương châm, luôn áp dụng công nghệ tiên tiến để định hình một kỷ nguyên mới trong ngành năng lượng, mang lại lợi ích cho mỗi người tiêu dùng, góp phần xây dựng nguồn năng lượng xanh cho môi trường.

Công nghệ Q.Antum tiên tiến từ Đức

Tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha QCells nổi tiếng thuộc top 5 trên thế giới, là một trong số các tấm pin có độ tin cậy, bền bỉ bậc nhất trên thị trường, đạt các tiêu chuẩn khắt khe như CSA (USA), TUV, CE, ISO,…

Một điểm khác biệt chính của dòng Q Cells được tích hợp công nghệ Q.ANTUM. Công nghệ này liên quan đến việc sản xuất quang điện dựa trên công nghệ Tế bào phía sau thụ động (PERC). PERC tạo ra sự thụ động của các mặt sau của pin mặt trời, xảy ra bằng cách cài đặt một lớp phản chiếu bắt ánh sáng mặt trời chưa sử dụng trước đó và đưa nó trở lại tế bào, nơi nó có thể được chuyển đổi thành điện mặt trời

Q.ANTUM Technology tăng áp cho các pin và mô-đun năng lượng mặt trời.

  • Q.ANTUM cung cấp hiệu suất đặc biệt trong điều kiện thực tế. Q.ANTUM tạo ra nhiều năng lượng hơn khi mặt trời mọc, lặn hoặc thậm chí phía sau những đám mây. Bạn cũng sẽ thấy sản lượng cao hơn vào giữa mùa hè nắng nóng và trong những ngày mùa thu, mùa đông rõ ràng, khi mà mặt trời không cao như trên bầu trời vào mùa hè.
  • Q.ANTUM tăng cường hiệu suất khi ánh sáng yếu, ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ vì có phạm vi giới hạn nhiệt độ cao hơn – tất cả để mang lại cho khách hàng lợi nhuận cao hơn.

Q.ANTUM LÀ CÔNG NGHỆ PERC NÂNG CAO

Công nghệ Q.ANTUM dựa trên công nghệ Tế bào phía sau Emitter thụ động (PERC), bằng mọi cách, cho phép thụ động mặt sau của pin mặt trời, bao gồm lắp đặt một lớp phản chiếu, được thiết kế để thu ánh sáng mặt trời chưa sử dụng trước đó vào trong tế bào nơi nó có thể được chuyển đổi thành điện mặt trời.

Q.ANTUM LÀ MỘT NỀN TẢNG NANO ĐẶC BIỆT

Các bề mặt phía sau của pin mặt trời Q.ANTUM được xử lý bằng lớp phủ nano đặc biệt có chức năng giống như một tấm gương gia đình thông thường. Các tia sáng mặt trời gây lãng phí sẽ được phản xạ trở lại qua tế bào để tạo ra nhiều điện hơn. Các tiếp điểm được đốt bằng laser bổ sung cho lớp phủ nano để tăng cường tính chất điện của mô-đun, tăng hiệu quả của nó đáng kể so với các tấm pin thông thường.

Tấm pin Q.Peak Duo (Mono Halfcell – 12 busbar)

  • Tối đa hiệu suất hấp thụ quang năng có thể hơn 20%, tối ưu hóa hệ thống điện NLMT
  • Hoạt động ổn định, bền bỉ và cho hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết.
  • Khả năng thích ứng hoàn hảo, độ bền vượt chội với các công nghệ đỉnh cao như: Anti LID, Anti PID, Hot-Spot Protect, Traceable Quality Tra.Q™, Q.ANTUM…
  • Hiệu suất cao và ổn định: Đảm bảo năng suất lâu dài với công nghệ Anti Pid, Bảo vệ Hot- Spot và theo dõi chất lượngTra.Q™.
  • Chịu được thời tiết khắc nghiệt: Khung nhôm chất lượng cao alloy, Được chứng nhận chịu đựng sức nặng của tuyết (5400Pa) và sức gió (2400Pa).
  • Đầu tư đáng tin cậy: Bao gồm bảo hành sản phẩm 12 năm và 25 bảo hành hiệu suất.

Là tấm pin tốt thuộc nhãn hiệu Pin hàng đầu thế giới nên Hanwha QCells rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, chất lượng của tấm pin này thì vượt trội và bền bỉ với thời gian tin rằng sẽ làm hài lòng tới tất cả các bộ phận khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi ngay
TƯ VẤN tu-van